3 Ốp Lưng iPhone X Giá Khủng Của Apple

Các Ốp Lưng iPhone X Tốt Nhất Apple


Apple đã tiết lộ một chiếc iPhone mới, chiếc iPhone X tuyệt đẹp. Nếu bạn dự định đặt hàng trước, đừng quên đặt hàng một hộp để bảo vệ nó từ ngày đầu tiên, vì nó không phải là một khoản đầu tư nhỏ! Ở đây, chúng tôi mang lại cho bạn những trường hợp iPhone X tốt nhất mà chúng tôi đã nhìn thấy cho đến nay.
Ốp lưng iPhone X
RRP: 39 đô la
Mua hàng từ Apple
Chúng tôi sẽ bắt đầu ở nơi rõ ràng nhất, và đó là Apple. Mỗi năm Apple phát hành iPhone mới các trường hợp, và X không phải là ngoại lệ.

Giá rẻ nhất của trường hợp của Apple là Case iPhone Silicone X, có sẵn trong chín màu sắc bao gồm Blue Cobalt hiển thị ở đây.

Bạn không thể có được một sự phù hợp tốt hơn so với một trường hợp được thực hiện bởi chính Apple, và điều này bao gồm logo của Apple ở mặt sau, quá.

Có một chút nâng lên trên mặt trước của trường hợp Silicone của Apple để cung cấp một số bảo vệ màn hình, nhưng nó là tối thiểu để bảo vệ màn hình có thể được khôn ngoan.

Bao da iPhone X
RRP: 49,99 đô la
Mua hàng từ Apple
Trường hợp thứ hai được Apple cung cấp là Leather case, vỏ hộp giống như phiên bản Silicone nhưng được làm từ Da (rõ ràng). Tài liệu phí bảo hiểm hơn sẽ thêm £ 10 / $ 10 vào chi phí, mặc dù.

Nó có sẵn trong các màu sắc khác nhau, vẫn còn với chín tùy chọn để lựa chọn. Cái này là Saddle Brown.
Bao Da iPhone X
RRP: 99 đô la
Mua hàng từ Apple
Tùy chọn cuối cùng của Apple, và đến nay là đắt tiền nhất, là trường hợp iPhone X Leather Folio. Ở đây bạn đã được bảo vệ thêm cho bìa trước và cũng có không gian cho các thẻ và ghi chú.

Hộp Da Folio bao gồm các mặt của iPhone X quá, nhờ vào một phần bên trong vỏ bảo vệ iPhone của bạn tại chỗ.

Nó có bốn màu: Cosmos Blue, Taupe, Black hoặc Berry 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận